Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư và xây dựng Phú Lộc Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Đoàn, Đức Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn công tác quản trị nhân lực doanh nghiệp. Thực trạng công tác quản trị nhân lực của Công ty cổ phần tập đoàn Đầu tư và Xây dựng Phú Lộc lạng Sơn. Giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân lực của Công ty cổ phần tập đoàn Đầu tư và Xây dựng Phú Lộc lạng Sơn.