Nâng cao chất lượng dịch vụ việc làm tại các trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Vy, Thị Thanh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về dịch vụ việc làm, chất lượng dịch vụ việc làm. Phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ việc làm tại tỉnh Lạng Sơn. Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ việc làm tại các trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Lạng Sơn.