Tăng cường công tác bảo trợ xã hội tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Hoàng, Văn Thảo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác bảo trợ xã hội. Thực trạng công tác bảo trợ xã hội huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác bảo trợ xã hội huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.