Một số giải pháp xây dựng chính quyền điện tử tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2017 - 2020 : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Nguyễn, Minh Thế (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về xây dựng mô hình chính quyền điện tử. Thực trạng xây dựng chính quyền điện tử tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua. Một số giải pháp xây dựng chính quyền điện tử tỉnh Lạng sơn, giai đoạn 2017 - 2020.