Một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Hữu Lũng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Cao, Sơn Thủy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Đánh giá thực trạng công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Hữu Lũng. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động nông thôn trên địa bàn huyện Hữu Lũng.