Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao năng lực tư vấn tại Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng giao thông Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Hoàng, Đình Tiến (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận về năng lực tư vấn của các tổ chức tư vấn xây dựng. Thực trạng năng lực tư vấn của Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng giao thông Lạng Sơn. Giải pháp nâng cao năng lực tư vấn tại Công ty cổ phần tư vấn XDGT Lạng Sơn.