Tăng cường công tác quản lý ngân sách nhà nước huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Lương, Văn Tọa (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về ngân sách nhà nước và quản lý ngân sách nhà nước cấp huyện. Thực trạng về công tác quản lý ngân sách nhà nước huyện Tràng Định, Lạng Sơn. Giải pháp tăng cường công tác quản lý ngân sách nhà nước huyện Tràng Định.