Tăng cường công tác thu nợ đọng bảo hiểm xã hội tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Hoàng, Thái Tư (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận thực tiễn về bảo hiểm xã hội thu nợ đọng bảo hiểm xã hội. Thực trạng thu nợ động bảo hiểm xã hội tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2014 - 2016. Tăng cường công tác thu nợ đọng bảo hiểm xã hội tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.