Nghiên cứu thực nghiệm làm phân compost từ rác thải sinh hoạt đô thị Hà Nội và ứng dụng để trồng một số cây rau ngắn ngày : Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường: 8520320 - Bùi, Tuấn Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Thực nghiệm cách làm phân hữu cơ từ rác thải sinh hoạt và ứng dụng để trồng một số cây ngắn ngày nhằm giải quyết lượng rác thải sinh hoạt ra môi trường, tiết kiệm kinh phí cho người dân, giảm sử dụng lượng phân bón hóa học và bảo vệ môi trường