Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Phạm, Hữu Tuân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lư luận và thực tiễn về quản trị nhân lực trong doanh nghiệp. Thực trạng công tác quản trị nhân lực tại Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn. Một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn.