Xây dựng chiến lược kinh doanh của Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Nguyễn, Anh Tuấn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lí luận và thực tiễn về chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Phân tích các nhân tố chiến lược của Công ty cổ phần quản lí và xây dựng giao thông Lạng Sơn. Xây dựng chiến lược kinh doanh tại Công ty cổ phần quản lí và xây dựng giao thông Lạng Sơn.