Tăng cường công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thủy lợi Liễn Sơn, tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Hoàng, Văn Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lư luận và thực tiễn về công tác quản trị nguồn nhân lực. Phân tích thực trạng chất lượng nguồn nhân lực Công ty TNHHMTV thủy lợi Liên Sơn. Định hướng và giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty.