Một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực của Chi cục quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Hứa, Đức Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về phát triển nguồn nhân lực khối quản lý nhà nước. Thực trạng phát triển nguồn nhân lực tại Chi cục quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn. Một số giải pháp phát triển nguồn nhân lực của Chi cục quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn.