Giải pháp hoàn thiện quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước cho các trường giáo dục tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản thành phố Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Bùi, Ngọc Tuyền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước. Thực trạng công tác quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước cho các trường giáo dục tại Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản thành phố Lạng Sơn giai đoạn 2011 - 2016. Giải pháp hoàn thiện quản lý chi đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước cho các trường giáo dục tại Ban quản lý dự án Lạng Sơn.