Tăng cường công tác quản lý thông tin đối ngoại của Sở ngoại vụ trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Phùng, Anh Văn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về thông tin đối ngoại và quản lý thông tin đối ngoại. Thực trạng công tác quản lý thông tin đối ngoại của Sở Ngoại vụ Lạng Sơn trên địa bàn tỉnh. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản lý thông tin đối ngoại của Sở Ngoại vụ Lạng Sơn trong thời gian tới.