Tăng cường công tác quản lý nguồn vốn ngân sách nhà nước đối với các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Tạ, Minh Hà (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý nguồn vốn ngân sách nhà nước đối với các dự án nhà ở xã hội. Thực trạng công tác quản lý nguồn vốn ngân sách nhà nước đối với các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội. Giải pháp tăng cường công tác quản lý nguồn vốn ngân sách nhà nước đối với các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội.