Tăng cường công tác quản lý thu bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Nguyễn, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan lý luận về bảo hiểm xã hội và quản lý thu bảo hiểm xã hội. Thực trạng quản lý thu bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Giải pháp tăng cường quản lý thu bảo hiểm xã hội trên địa bàn huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.