Giải pháp tăng cường công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên khai thác công trình thủy lợi Ý Yên : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Phạm, Minh Tâm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. Thực trạng công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Ý Yên. Đề xuất giải pháp tăng cường công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV khai thác công trình thủy lợi Ý Yên.