Hoàn thiện quản lý chi ngân sách nhà nước cấp huyện, tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Hoàng, Phương Trang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về ngân sách nhà nước và quản lý chi ngân sách nhà nước. Thực trạng công tác quản lý chi ngân sách nhà nước tại huyện Lương Tài. Những giải pháp hoàn thiện quản lý chi ngân sách nhà nước tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.