Tăng cường công tác quản lý chất lượng đào tạo "chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao - PFIEV" tại Trường Đại học Xây dựng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý kinh tế: 60-34-04-10 - Trần, Thị Bích Vân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về công tác quản lý chất lượng đào tạo bậc đại học. Thực trạng công tác quản lý chất lượng chương trình đạo tạo kỹ sư chất lượng cao tại Trường Đại học Xây dựng. Giải pháp tăng cường quản lý chất lượng chương trình đạo tạo kỹ sư chất lượng cao tại Trường Đại học Xây dựng.