Nghiên cứu giải pháp móng cọc cho công trình thấp tầng trên địa bàn thành phố Sóc Trăng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Thái, Chí Cường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về điều kiện địa chất và giải pháp móng. Cơ sở lý thuyết móng cọc bê tông cốt thép. Thiết kế móng cọc bê tông cốt thép cho công trình thấp tầng trên địa bàn thành phố Sóc Trăng - ứng dụng cho công trình ánh quang Plaza.