Gia cố nền đường dẫn vào cầu bằng phương pháp cọc xi măng đất theo công nghệ trộn ướt tại công trình: Mở rộng Quốc lộ 1 và tuyến tránh thành phố Sóc trăng, tỉnh Sóc Trăng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Dương, Văn Đảm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đất yếu một số phương pháp xử lý nền đất yếu. Cơ sở lý thuyết tính toán thiết kế cọc xi măng đất. Tính toán và lựa chọn các thông số thiết kế cọc xi măng đất cho công trình mở rộng QL1 và tuyến tránh thành phố Sóc trăng, tỉnh Sóc Trăng.