Nghiên cứu giải pháp ứng dụng cọc khoan nhồi đường kính nhỏ trên địa bàn thành phố Sóc Trăng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Nguyễn, Xuân Vinh Hiển (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về móng cọc và cọc khoan nhồi đường kính nhỏ. Phương pháp tính toán cọc khoan nhồi đường kính nhỏ. Tính toán ứng dụng cho công trình nhà dân dụng trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.