Nghiên cứu giải pháp xử lý nền đất yếu bằng cọc cát ứng dụng cho tuyến đường tránh nhà máy nhiệt điện Long Phú, tính Sóc Trăng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Trần, Thanh Tâm (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đất yếu và cọc cát. Cơ sở lý thuyết tính toán, thiết kế và thi công cọc cát. Tính toán ứng dụng sử lý nền bằng cọc cát cho tuyến đường tránh Nhà máy nhiệt điện Long phú, tỉnh Sóc Trăng.