Nghiên cứu giải pháp xử lý nền khu vực lắp đặt dây chuyền thiết bị của nhà máy chính thuộc dự án nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Trần, Khánh Trình (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đất yếu, các biện pháp xấy dựng công trình trên nền đất yếu. Cơ sở lý thuyết của một số giải pháp xử lý nền. Tính toán ứng dụng xử lý nền nhà máy nhiệt điện Long Phú - Khu vực lắp đặt dây chuyền thiết bị.