Nghiên cứu ứng dụng công nghệ cọc bê tông ly tâm ứng lực trước trong thi công công trình ngân hàng Việt Nam Thương Tín, tỉnh Sóc Trăng : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Lý, Thanh Trung (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về các cọc bê tông, cọc bê tông ứng lực trước và các phương pháp đánh giá sức chịu tải của cọc bê tông ứng lực trước. Lý thuyết về bê tông ứng lực trước, phương pháp xác định sức chịu tải của cọc, thi công cọc bê tông ly tâm ứng lực trước. Áp dụng tính toán để xác định sức chịu tải của cọc ly tâm ứng lực trước trong thi công công trình ngân hàng VN Thương Tín, tỉnh Sóc Trăng