Nghiên cứu xử lý sự cố về thấm bằng cọc xi măng đất cho cống ngăn mặn, giữ ngọt ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ứng dụng cho cống Đá Bạc - Cà Mau : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Mai, Quang Trường (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan các giải pháp xử lý sự cố thấm bằng cọc xi măng đất ở đồng bằng Sông Cửu Long. Cơ sở khoa học xử lý thấm bằng cọc xi măng đất kết hợp phụ gia. Áp dụng xử lý cống đá bạc huyện Trần Văn Thời tỉnh Cà Mau