Nghiên cứu xử lý đất yếu nền đường bằng bấc thấm kết hợp cố kết hút chân không đoạn km 18+000 - 19+277 đoạn nối Cao Lãnh Vàm Cống : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Địa kỹ thuật xây dựng: 60-58-02-04 - Trần, Đình Công (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về đất yếu và phương pháp xử lý nền đất yếu bằng bấc thấm kết hợp với cố kết hút chân không. Cơ sở lý thuyết tính toán xử lý nền đất yếu bằng bấc thấm kết hợp với kết cấu hút chân không. Tính toán thiết kế giải pháp xử lý đất yếu nền đường bằng bấc thấm kết hợp cố kết hút chân không. Chuyê đề kỹ thuật tính toán độ lún và ổn định của nền đường bằng phần mềm địa kỹ thuật.