Nghiên cứu áp dụng biện pháp quản lý tưới có sự tham gia của cộng đồng nhằm nâng cao hiệu quả quản lý tưới của hệ thống thủy lợi Kẻ Gỗ - Hà Tĩnh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Đồng, Thị Nga (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan nghiên cứu. Đánh giá thực trạng quản lý tưới của hệ thống thủy lợi Kẻ Gỗ. Nghiên cứu đề xuất phát triển mô hình quản lý tưới của hệ thống thủy lợi kẻ gỗ.