Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác hệ thống tưới trạm bơm Sơn Đà, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Đào, Trọng Hiếu (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan. Đánh giá hiện trạng, hiệu quả hệ thống tưới. Đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác hệ thống tưới trạm bơm Sơn Đà.