Nghiên cứu, đánh giá khả năng cấp nước tưới và đề xuất giải pháp tưới cho Hệ thống thủy lợi Nam Nghệ An : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - InTa, Chantha (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về lĩnh vực nghiên cứu và vùng nghiên cứu. Tính toán yêu cầu tưới của hệ thống thủy lợi Nam Nghệ An. Đề xuất và lựa chọn các giải pháp tưới nước cho hệ thống thủy lợi Nam Nghệ An.