Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thiết kế công trình thủy lợi tại Viện Đào tạo và Khoa học Ứng dụng Miền Trung : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Quản lý xây dựng : Mã số 60-58-03-02 - Hoàng, Trọng Thuận (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá thực trạng công tác quản lí chất lượng thiết kế công trình thủy lợi tại Viện đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung. Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lí chất lượng thiết kế công trình thủy lợi cho Viện đào tạo và Khoa học ứng dụng Miền Trung.