Nghiên cứu ứng dụng mô hình Swat đánh giá mức độ xói mòn đất và vận chuyển bùn cát do dòng chảy tràn mặt đến bồi lắng đầm Lập An, tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ kỹ thuật Chuyên ngành Thủy văn học: Mã số 60-44-02-25 - Bùi, Ngọc Quỳnh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu ứng dụng mô hình SWAT để tính toán mức độ xói mòn đất và vận chuyển bùn cát đến bồi lắng đầm Lập An. Đề xuất một số giải pháp hạn chế hiện tượng bồi lắng khu vực đầm Lập An.