Áp dụng phương pháp chi phí du lịch để đánh giá giá trị cảnh quan của vườn Quốc gia Ba Vì :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên và môi trường: 60-31-16 - Nguyễn, Mạnh Hùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
ĐTTS: Trường Đại học Thủy lợi.