Nghiên cứu xây dựng hệ thống cung cấp điện hỗn hợp trên cơ sở sử dụng năng lượng tái tao cho huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xét đến năm 2030 : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật điện: 60-52-02-02 - NGuyễn, Phú Sơn (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Xây dựng, phát triển hệ thống điện hỗn hợp năng lượng gió, mặt trời kết hợp với nguồn diesel . Đánh giá tác động của giá cả đến cơ cấu hệ thống nguồn và tác động của hệ thống môi trường.