Nghiên cứu chế độ vân hành tối ưu cho hệ thống điện mặt trời quy mô nhỏ : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật điện: 60-52-02-02 - Huỳnh, Tấn Phát (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu về năng lượng mặt trời và các phương pháp khai thác sử dụng. Mô hình toán học mô tả nguồn năng lượng mặt trời và bài toán vận hành tối ưu nguồn điện mặt trời - nguồn lưu trữ hòa với lưới điện.