Nghiên cứu xác định quy mô hợp lý trạm bơm và hồ điều hòa của hệ thống thoát nước lưu vực Đông Mỹ, Thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: 60-58-02-10 - Dương, Thanh Hoàng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá hiện trạng hệ thống tiêu thoát nước của đô thị; Xây dựng phương pháp tính hệ thống tiêu thoát nước, lập mô hình mô phỏng hệ thống tiêu thoát nước lưu vực Đông Mỹ; Phân tích thủy lực để xác định lưu lượng thiết kế trạm bơm và kích thước thiết kế hồ điều hòa