Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cấp và quản lý mạng lưới cấp nước đáp ứng tốc độ đô thị hóa khu vực quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: 60-58-02-10 - Huỳnh, Tuấn Anh (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích đánh giá hiện trạng mạng lưới cấp nước tại khu vực quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh. Đề xuất một số giải pháp nâng cao việc quản lí mạng lưới cấp nước cho khu vực Quận 2.