Nghiên cứu giải pháp cấp nước an toàn Thành phố Tây Ninh : Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật cơ sở hạ tầng: 60-58-02-10 - Nguyễn, Thanh Tùng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá thực trạng của hệ thống cấp nước thành phố Tây Ninh và các nguyên nhân dẫn đến việc mất an toàn cấp nước. Đề xuất một số giải pháp cấp nước an toàn của thành phố Tây Ninh.