Nghiên cứu xác định quy mô và hình thức bố trí hợp lý hồ điều hòa cho vùng hỗn hợp nông nghiệp - đô thị : Luậnán tiến sĩ chuyên ngành Quy hoạch và quản lý tài nguyên nước. Mã số: 62-62-30-01 - Lưu Văn Quân (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu xác định quy mô và hình thức bố trí hợp lý hồ điều hòa trong hệ thống tiêu cho vùng hỗn hợp nông thôn - đô thị, Phân tích cơ sở khoa học và thực tiễn mối quan hệ ảnh hưởng của hồ điều hòa đến các quy mô hạng mục trong hệ thống tiêu. Thiết lập bài toán xác định quy mô và hinh thức bố trí hồ điều hòa nhằm giảm chi phí đâu tư xây dựng