Chất lượng thiết kế hạng mục thiết bị cơ khí trong các công trình thủy lợi :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 60-58-03-02 - Bùi, Quang Huy (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về thiết bị cơ khí và công tác thiết kế các hạng mục thiết bị cơ khí trong công trình thủy lợi. Cơ sở khoa học về công tác quản lý chất lượng thiết kế các hạng mục cơ khí trong công trình thủy lợi. Đánh giá công tác thiết kế cơ khí tại công trình đập dâng Văn Phong và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng thiết kế thiết bị cơ khí trong công trình thủy lợi.