Công nghệ thi công xử lý nền công trình vùng cửa sông ven biển - Trần, Bá Nam (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu tổng quan xử lý nền công trình xây dựng vùng cửa sông ven biển và nghiên cứu giải pháp thi công xử lý nền công trình. Đề xuất giải pháp thi công công trình cống Thủ Bộ.