Đánh giá ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế xã hội đến khả năng cấp nước của hồ chứa Tà Keo - huyện Lộc Bình - tỉnh Lạng Sơn :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước: 60-58-02-12 - Nguyễn, Vân Giang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Phân tích nhân tố ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế xã hội đến khả năng cấp nước của hồ chứa Tà Keo - huyện Lộc Bình - tỉnh Lạng Sơn; đề xuất giải pháp hạn chế và khắc phục ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đến sản xuất nông nghiệp cũng như các ngành kinh tế khác