Đánh giá chất lượng cấp nước và đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả các công trình cấp nước tập trung nông thôn tỉnh Sơn La :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Cấp thoát nước: 60-58-02-10 - Vi, Trưởng Thành (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Mô tả hiện trạng quản lý khai thác, vận hành và bảo dưỡng các công trình cấp nước tập trung nông thôn và đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện cơ chế quản lý khai thác, vận hành và bảo dưỡng để công trình hoạt động hiệu quả và bền vững.