Đánh giá chất lượng nước mặt sông Phan - tỉnh Vĩnh Phúc và đề xuất các giải pháp quản lý bảo vệ :Luận văn thạc sĩ chuyên ngành Khoa học môi trường: Mã số 60-85-02 - Phạm, Thị Thuận (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu về lưu vực sông Phan - tỉnh Vĩnh Phúc, tổng quan về nước mặt, chất lượng nước mặt. Đánh giá tình hình quản lý bảo ô nhiễm nước lưu vực sông Phan -tỉnh Vĩnh Phúc, nghiên cứu đề xuất các giải pháp quản lý bảo vệ chất lượng nước sông Phan - tỉnh Vĩnh Phúc và đưa ra một số kết luận và kiến nghị