Đánh giá công tác bảo vệ môi trường của công ty trách nhiệm hữu hạn ắc quy GS Việt Nam và đề xuất các biện pháp bảo vệ môi trường :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học Môi trường: 60-85-02 - Hà, Thị Hiền (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Tổng quan về công ty TNHH ắc quy GS Việt Nam. Hiện trạng công tác bảo vệ môi trường tại Công ty.Đề xuất một số giải pháp tăng cường bảo vệ môi trường khu vực nhà máy sản xuất ắc quy của công ty TNHH GS Việt Nam.