Đánh giá hiện trạng chất thải rắn trên địa bàn huyện Ba Vì và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường : 60-85-02 - Cao, Việt Phi (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu về hiện trạng quản lý CTR tại Việt Nam và huyện Ba Vì; Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý Chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn huyện Ba Vì.