Đánh giá hiện trạng và đề xuất một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại làng nghề đúc đồng Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh. :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Khoa học môi trường: 60-85-02 - Đỗ, Quang Sáng (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Giới thiệu hiện trạng môi trường làng nghề đúc đồng và đề xuất một số giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường làng nghề đúc đồng Đại Bái