Đánh giá hiệu quả hoạt động của một số nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt đô thị ở Việt Nam và đề xuất biện pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Đánh giá hiện trạng xử lý nước thải sinh hoạt (hiệu quả xử lý và vận hành) của một số nhà máy xử lý nước thải ở nước ta căn cứ vào các tiêu chí đã được xác lập. Đề xuất các giải pháp kỹ thuật và phi kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu qủa hoạt động vận hành các nhà máy xử lý nước thải.