Đánh giá tác động của biến đổi khí hậu đến tài nguyên nước tỉnh Bình Thuận :Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Thủy văn học 12-84-40-22-50-08 - Hoàng, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Thủy Lợi, 2020)
Nghiên cứu đặc trưng khí hậu, thủy văn và các biểu hiện của biến đổi khí hậu và tác động của biến đổi khí hậu đến tài nguyên nước của tỉnh Bình Thuận.